Giá thể vi sinh dạng sợi diện tích tiếp xúc lớn 4.500-6.900 m2/m3 giá tốt cần thiết cho mọi loại nước thải
> Tin tức > Giá thể vi sinh dạng sợi diện tích tiếp xúc lớn 4.500-6.900 m2/m3 giá tốt cần thiết cho mọi loại nước thải

Giá thể vi sinh dạng sợi diện tích tiếp xúc lớn 4.500-6.900 m2/m3 giá tốt cần thiết cho mọi loại nước thải

Vì sao giá thể vi sinh dạng sợi lại được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay?

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn thiện, chạy ổn, vận hành ổn định thông thường cần đến sự hỗ trợ rất lớn từ các giá thể vi sinh. Giá thể vi sinh thì có nhiều loại tùy vào điều kiện sử dụng và túi tiền của nhà đầu tư để sử dụng loại vi sinh cho phù hợp. Giá thể vi sinh dạng sợi cũng đang được thị trường săn đón nhiều và được đánh giá là khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ cao, giá thành lại vừa phải tiết kiệm chi phí, đặc biệt diện tích tiếp xúc lên đến 600 m2/m3 nên đây là loại vật tư hiện được sử dụng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Công ty Mộc Việt hiện đang cung cấp 2 loại giá thể vi sinh dạng sợi. Một là loại có xuất xứ từ Đài Loan, một có xuất xứ từ Trung Quốc. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết giá thể vi sinh dạng sợi đài loan từ trang web của công ty. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm dạng sợi có xuất xứ từ Trung Quốc.

Giá thể vi sinh dạng sợi của Trung Quốc có đặc điểm gì?

Về cấu tạo, giá thể vi sinh dạng sợi của Trung Quốc được bao phủ bởi vô số các vòng chỉ có chất liệu từ Polypropylen, vinylon, polyvinylidene-chloride, binylon hoặc nylon-polyester rất bền chắc, nó tạo lên một môi trường nuôi cấy cộng sinh độc đáo cho nhiều loại vi khuẩn

Điểm cộng nữa của loại giá thể vi sinh dạng sợi này là Không cần vệ sinh thường xuyên do giá thể  dạng sợi này có khả năng loại bỏ các chất rắn tích tụ thông qua trọng lực trong khi duy trì hoạt động làm cho việc xử lý nước ổn định hơn.

Giá thể sợi có thể linh hoạt được sử dụng trong hệ thống thiết kế mới hoặc trang bị thêm cho hệ thống sẵn có để nâng cao hiệu quả xử lý nước. Độ dài của dây được khách hàng quyết định để phù hợp với chiều cao bể sinh học có nhu cầu sử dụng.

.