Pall ring vật liệu đệm nhựa cho tháp xử lý khí thải
> Tin tức > Pall ring vật liệu đệm nhựa cho tháp xử lý khí thải

Pall ring vật liệu đệm nhựa cho tháp xử lý khí thải

Công ty Mộc Việt chuyên sản xuất và nhập khẩu phân phối sỉ và lẻ sản phẩm Pall Ring vật liệu đệm nhựa cho tháp xử lý khí thải tại TpHCM với giá tốt nhất. Cam kết hàng chất lượng cao, hiệu suất xử lý tốt.  Có nhiều loại hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau để quý khách lựa chọn theo tháp khí cho phù hợp.

Vậy Pall ring là gì?

Pall Ring hay còn gọi là Packing Pall Ring Media. Là vật liệu đệm được sử dụng nhiều trong các tháp xử lý khí.  Giúp giảm lượng ô nhiễm trong khí thải hiệu quả hơn. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với nhiều kiểu mã đa dạng và mức giá cạnh tranh.

Pall ring vật liệu đệm

Pall Ring có hình dạng như thế nào?

Nó được chế tạo từ nhựa PP nguyên sinh, có hình dáng giống hình nhẫn. Đường kính là 25 mm, Chiều cao 25 mm. Xung quanh có nhiều lỗ để tối ưu khả năng lưu thông chất lỏng và khí trong tháp. Với thiết kế như vậy, khả năng xử lý của vòng tách khí cũng được tối ưu. Ở giữa được thiết kế hai chữ thập xen kẽ nhau trên dưới tạo cảm giác cho sản phẩm vững chãi, có thể chịu được áp suất lớn khi vận hành.

vật liệu đệm nhựa cho tháp xử lý khí thải

Nó được cải tiến một số cấu trúc trên cơ sở vòng raschig.

Các khe hở hình chữ nhật phần lớn làm tăng diện tích bề mặt bên trong và vận tốc truyền khối.

Có nhiều vật liệu đệm nhựa khác nhau, chẳng hạn như PE, PP, RPP và PVC.

Có nhiều kích thước khác nhau: 10mm, 16mm, 25mm, 38mm, 50mm, 76mm, 90mm, 100mm, vv … Tùy theo hình dáng kích thước bể mà khách hàng lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Đặc tính và hiệu suất của pall ring nhựa là gì?

– Làm nhiệm vụ “giữ liên lạc” giữa pha lỏng và pha khí.

– Tăng khả năng đồng nhất và kết hợp hai pha một cách hiệu quả và hoàn hảo.

– Việc sử dụng sản phẩm này sẽ làm chậm tốc độ của cả hai pha, thúc đẩy hiệu quả hấp thụ tối đa.

– Thúc đẩy kết hợp hai pha hòa hợp đạt hiệu quả cao.

– Thể tích tự do cao, trọng lượng nhẹ

– Chịu được áp suất cao

– Khả năng tiếp xúc giữa các pha đồng đều. Diện tích bề mặt bên trong lớn.

– Khả năng đồng nhất chất lỏng và khí tốt

– Có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 60 ° C đến 150 ° C.

– Lưu thoát khí tốt

– Dễ lắp đặt và vận hành và bảo dưỡng.

– Chi phí tối ưu hiệu quả cao.

– Tính linh hoạt cao.

– Kháng hóa chất tốt.

Vận chuyển giao hàng Pall ring vật liệu đệm

Cấu tạo của vật liệu đệm Pall ring nhựa

Chất liệu: PE (polyethylene), PP (polypropylene), RPP (polypropylene gia cường), PVC (polyvinyl chloride), CPVC (clo polyvinyl chloride) và PVDF (polyvinylidene fluoride).

Tuổi thọ: hơn 3 năm.

Đóng gói: túi nhựa, hộp.

Đóng gói Pall ring

Đặc điểm kỹ thuậtD * H * TSố trên mỗi m³Mật độ hàng loạtDiện tích bề mặtÂm lượng miễn phíYếu tố F
(mm)PCS(kg / m³)(m² / m³)(%)(m-1)
Dg2525 * 25 * 33600063021073540
Dg3838 * 38 * 41200059014075332
Dg5050 * 50 * 5490052010078210
Dg7676 * 76 * 915004707080137

Nguyên lý hoạt động pall ring nhựa trong tháp stripping

Tháp tách khí được xây dựng có tầng đặt lớp đệm- pall ring, bên dưới sẽ được bố trí hệ thống quạt thổi công suất lớn, bên trên đỉnh tháp được thiết kế với hệ thống giàn mưa. Nước thải có chứa khí được bơm cao áp đẩy lên đỉnh tháp, theo dàn mưa gặp lớp đệm pall ring các hạt nước sẽ được xé nhỏ, tách phân tử nước và phân tử khí, phân tử kí nhẹ hơn được quạt thổi đưa lên phía trên và được tập trung tại hệ thống thu khí, còn nước nặng sẽ chảy xuống dưới và sẽ được đưa qua các công trình khác để xử lý tiếp.

Hoặc được ứng dụng làm vật liệu đệm phổ biến trong các tháp xử lý khí thải  từ quy mô nhỏ – trung-lớn, hiệu quả lọc khí cực kỳ cao, mô hình xử lý được biểu thị như hình dưới đây:

Nguyên lý hoạt động pall ring nhựa trong tháp stripping

Nguyên lý hoạt động của pall ring vật liệu đệm nhựa cho tháp khí

Dòng khí thải mang hơi ô nhiễm đi vào tháp theo hướng từ dưới lên. Dung dịch hóa chất hấp phụ khí ô nhiễm được phân phối theo giàn mưa từ trên xuống, dòng dung dịch được chia thành các phân tử nhỏ phân phối đều qua lớp Pall Ring . Lúc này lớp Pall Ring ở giữa pha lỏng và pha khí được phân phối đều trong lớp đệm, gặp nhau tại đó.

Độ dày của lớp vật liệu này đã được tính toán với thời gian tiếp xúc đủ lâu để dung dịch hóa chất phản ứng hoàn toàn với các khí ô nhiễm có trong dòng khí thải.  Sau thời gian phản ứng, dòng khí sạch sẽ đi ngược lên trên để qua một lớp lọc khí nữa ra ngoài, còn các chất ô nhiễm bị hấp phụ cùng với dung dịch đổ xuống phía dưới theo trọng lực chất lỏng và thu vào bể xử lý.

Ứng dụng của Pall ring nhựa 

Vì những lý do trên, nó được sử dụng rộng rãi trong các tháp xử lý  trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp kiềm và clorua, ngành công nghiệp khí đốt than và bảo vệ môi trường …. Thực tế đã chứng minh, hiệu xuất xử lý sản phẩm của Pall ring rất cao trong ứng dụng để xử lý các loại khí như: H2S

Được sử dụng trong các tháp khử khí carbon dioxide, tháp phản ứng tiếp xúc với ozone, tháp chưng cất chân không và các tháp phản ứng khác.

Bao bì vòng nhựa pallet đặc biệt thích hợp cho các tháp tước, hấp thụ và rửa nhiệt độ trung bình và thấp (60-150 độ) trong dầu mỏ, hóa chất, chlor-kiềm, khí, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Địa chỉ: 74/41 Đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

VPGD: 196/31/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại  028.3880 8886    –    Hotline: 0902 488 179

Email:   sales.mocvietco@gmail.com Websitemoitruongsach.com.vn – sieuthigiathe.com